Thương hiệu Tân Dũng Phi Yến

Thương hiệu Tân Dũng Phi Yến

Với bề dày 15 năm kinh nghiệm, am hiểu thị trường phát triển của nghề Yến tại Việt Nam cùng đội ngũ 100+ kỹ thuật viên chuyên môn, nhân viên giàu kinh nghiệm, Dũng Phi Yến đã thực hiện thành công hơn 2.000 dự án công trình nhà yến trải dài khắp cả nước và mở rộng thị trường khu vực Đông Nam Á, điển hình là Campuchia.

 

Đến với Dũng Phi Yến, quý khách hàng luôn nhận được sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp uy tín nhằm mang lại kết quả hoạt động tốt nhất cho nhà yến của khách hàng. Dũng Phi Yến luôn đề cao “Đạo đức kinh doanh là nền tảng”. Chính vì vậy, thành công của khách hàng đồng thời là thành công của chúng tôi.

3. Tầm Nhìn – Sứ Mệnh

Tầm Nhìn: Dũng Phi Yến là tổ hợp các giải pháp ngành Yến hàng đầu Việt Nam, có uy tín và vị thế trong ngành Yến ở Đông Nam Á.

Sứ Mệnh:

– Với Chủ Đầu Tư: Mang lại lợi ích kinh tế cao và bền vững nhất với chi phí đầu tư và thời gian tối ưu nhất.

– Với Xã Hội: Dẫn dắt – nâng cao và khẳng định giá trị của ngành Yến Việt Nam trên thị trường thế giới.

– Với Cổ Đông: Không chỉ mang lại những khoản lợi nhuận lâu dài mà còn quản lý thật tốt những khoản rủi ro để tạo được sự an tâm với các khoản đầu tư.

 Với Cán Bộ Nhân Viên: Tạo điều kiện để thỏa mãn nhu cầu và các kì vọng trong công việc, nhằm phát huy tính sáng tạo, sự toàn tâm, lòng nhiệt huyết, và trách nhiệm của nhân viên.

4. Giá Trị Cốt Lõi

– Kỹ Thuật Công Nghệ: Thường xuyên nghiên cứu – cải tiến và áp dụng các kĩ thuật tiên tiến mới.

– Con người: Thiện Tâm – Trách Nhiệm – Tử Tế – Đoàn Kết – Tích Cực – Biết Ơn.

Đang xem: Thương hiệu Tân Dũng Phi Yến

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng