Giới thiệu

TẦM NHÌN

Vườn sạch 7kg hướng đến nền nông nghiệp xanh và bền vững bằng các giải pháp phân bón từ tự nhiên giúp tiết kiệm chi phí, cải tạo đất, gia tăng tối đa sản lượng và chất lượng nông sản.

 

SỨ MỆNH

Nâng cao giá trị và đời sống cộng đồng nông nghiệp Việt nam

 

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH Vườn Sạch Bảy Ký (7kg) là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, được thành lập vào ngày 27/03/2018. Với hơn năm năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi là một đơn vị chuyên:

  • Cung cấp các giải pháp phân bón,
  • Dịch vụ nông nghiệp,
  • Thu mua nông sản,
tại khu vực Miền Nam Việt Nam.

 

Hoạt động tư vấn tại vườn

 

Một trong những sản phẩm chính của chúng tôi là Phân bón Silic Đông Sơn, sản phẩm được coi là một yếu tố quan trọng để nâng cao năng suấtchất lượng của cây trồng. 

Chúng tôi đảm bảo nguồn cung cấp phân bón silic với chất lượng cao nhất độ tinh khiết nhất tại Việt Nam, giúp nông dân tối ưu hóa năng suất cây trồng.

 

Hoạt động tư vấn tại vườn

Ngoài ra, chúng tôi còn nhập khẩu phân hữu cơ khoáng Cacbon được chiết suất từ mỏ than nâu của Úc. 

Đây là một loại phân hữu cơ khoáng tự nhiên, không gây hại cho môi trường và có khả năng cung cấp dinh dưỡng quan trọng cho cây trồng, đảm bảo sản phẩm nông sản luôn luôn sạch an toàn cho người tiêu dùng.

 

Hoạt động tư vấn tại vườn

 

Hiện nay, chúng tôi còn sở hữu nhiều nguồn phân bón độc đáo khác, được thiết kế đặc biệt để giúp nông dân giảm chi phí đầu tư, tăng năng suất, cải thiện chất lượng của nông sản và đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành nông nghiệp. 

Chúng tôi cam kết hỗ trợ nông dân trong việc phát triển nông nghiệp hiệu quả, bền vững cải thiện đời sống của họ.

 

Với niềm đam mê và tận tâm, chúng tôi luôn đặt lợi ích của nông dân lên hàng đầu và cam kết cung cấp những giải pháp nông nghiệp tốt nhất để giúp họ thành công trong kinh doanh nông nghiệp

 

Công ty Vườn Sạch 7kg sẵn sàng hợp tác với mọi đối tác và khách hàng có nhu cầu trong lĩnh vực nông nghiệp để cùng nhau xây dựng một tương lai tươi sáng và bền vững cho nông nghiệp Việt Nam.

 

Trân trọng kính chào!

Vườn sạch 7kg,

Ngày 23/11/2023

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng