HTX Nông nghiệp Đông Mêkông

HTX Nông nghiệp Đông Mêkông

GIỚI THIỆU

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu Hợp tác xã Nông nghiệp Đông Mekong, một tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp và sản xuất cây ăn trái tại Việt Nam. Với tầm nhìn phát triển nông nghiệp bền vững và gia tăng giá trị cho nông dân, chúng tôi đã thiết lập địa chỉ tại Tân Phú, Đồng Nai và Madaguoi, Đạ Huoai, Lâm Đồng.

Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ chất lượng cao và đa dạng cho nông dân trong cộng đồng với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm nay. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như:

Thu mua trái cây xuất khẩu

  • Mít, Bưởi, Xoài, Sầu riêng là những sản phẩm chất lượng cao được chúng tôi thu mua và xuất khẩu.

Tư vấn xác định thời điểm ra hoa

  • Chúng tôi đưa ra lời khuyên và hỗ trợ trong việc xác định thời điểm ra hoa cho cây trồng, cùng với sự đối chiếu với mùa vụ ở Malaysia và Thái Lan.

Cung cấp vật tư đầu vào

  • Chúng tôi đảm bảo nguồn cung cấp vật tư đầu vào chất lượng và hiệu quả.

Chuyển giao kỹ thuật

  • Chúng tôi cung cấp kỹ thuật xử lý cây bệnh, tỉa cành và tạo tán cho cây trồng.

Chăm sóc vườn

  • Chúng tôi kiểm tra nguồn nước, kiểm tra pH đất và cung cấp đội kỹ thuật cho các vườn trồng lớn. Chúng tôi cam kết xử lý nhanh, tránh sửa đi sửa lại.

Chúng tôi cũng tổ chức hội thảo trao đổi về kỹ thuật trồng sầu riêng và cây ăn trái. Giáo sư Tiến sĩ Trần Văn Hâu, người được mệnh danh là "Ông Vua cây có múi", sẽ trực tiếp tham gia hội thảo và tư vấn tại vườn. Chúng tôi cũng có đội ngũ kỹ thuật tư vấn trực tiếp tại vườn, đồng hành cùng bà con từ giai đoạn trồng trọt cho đến khi thu hoạch.

Hợp tác xã Nông nghiệp Đông Mekong cam kết mang lại sự tăng trưởng năng suất và giá trị bền vững cho nông nghiệp cũng như đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng nông dân và ngành nông nghiệp Việt Nam. 

 

Các hoạt động khác

  • Tổ chức hội thảo trao đổi về kỹ thuật trồng sầu riêng và cây ăn trái tại Hợp tác xã. Người thuyết trình là Giáo sư Tiến sĩ Trần Văn Hâu được người dân miền Tây gọi là “Ông Vua cây có múi” đã trực tiếp gặp gỡ giải đáp thắc mắc của bà con, trực tiếp thăm vườn và tư vấn tại vườn.
  • Đội ngũ kỹ thuật tư tấn trực tiếp tại vườn, theo dõi và đồng hành cùng bà con cho đến khi thu hoạch.

Đang xem: HTX Nông nghiệp Đông Mêkông

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng