Khách đến thăm vườn sạch 7kg - Niềm vui trọn vẹn

Khách đến thăm vườn sạch 7kg - Niềm vui trọn vẹn

Cây Sung Mỹ không lạ đối với người dân Thành phố. Tuy nhiên, thời gian gần đây, thông qua video clip mà anh Khôi 7kg post lên Youtube 5 tháng nay, đã thu hút những người đam mê Sung Mỹ một cách kỳ lạ. Đa số mọi người đến với Vườn sạch Bảy Ký là vì cách mà anh Khôi 7kg chia sẻ. Lời nói chân chất, thông tin cụ thể và nguồn gốc rõ ràng không giấu diếm.

 

Điều đặc biệt khi khách hàng đến thăm Vườn sạch Bảy Ký đó là sự thân thiện, nụ cười luôn ở trên môi. Những mẫu chuyện vui khách hàng chia sẻ về cơ duyên đến với 7kg cũng như những điều thú vị mà khách hàng nhận được khi theo dõi Video clips của anh Khôi 7kg.

 

 

Có một điều mà người nào cũng hỏi, đó là tại sao anh lại đặt tên Công ty là 7kg? Câu trả lời là: ... hồi sau sẽ rõ. Đây là điều thú vị nhất trong câu chuyện 7kg sẽ được công bố chính thức khi thời cơ đến.

Bất cứ khách hàng nào đến với Vườn sạch 7kg đều được tư vấn kỹ lưỡng từ đất, phân bón, cách chăm bón và giống cây trồng. Khi khách hàng mua sản phẩm trực tiếp tại 7kg, khách hàng luôn được giảm giá vì tình thân hữu chứ không còn là buôn bán thông thường.

 

 

Anh Khôi 7kg và anh Khoa 7kg ngồi với anh Nghiêm Văn Minh trong hội chợ triễn lãm quốc tế về thực phẩm diễn ra từ ngày 14.11-17.11 tại Trung tâm triển lãm hội chợ Quốc tế SECC.

Có thực sự cây giống và phân bón nhập từ Pháp? Một câu hỏi tế nhị mà đôi lúc những khách hàng khó tính hỏi chúng tôi. Chúng tôi không giấu diếm thông tin từ nhà sản xuất, thậm chí có thể cung cấp số điện thoại cho khách hàng nếu muốn. Điều quan trọng là chúng ta tin tưởng lẫn nhau trong một xã hội đang mất niềm tin.

Tất cả những thông tin công bố trên website 7kg.vn đều được kiểm duyệt, hình ảnh thật và chúng tôi chịu trách nhiệm với những công bố của mình.

 

 

Những người đam mê Sung Mỹ không phải chỉ những người mới, mà là những người đã từng ăn trái Sung mỹ tại Mỹ, tại châu âu, canada và nhiều nước khác. Họ cảm thấy ngon, giá trị dinh dưỡng cao và dễ trồng, nên đa số họ muốn cho người Việt nam được thưởng thức hương vị ngọt ngào, đậm đà của Trái Sung Mỹ. Ngoài ra, khách hàng còn là những người mê cây cảnh, mê cây cảnh có trái, cây đẹp làm Bonsai, thấy lạ lại mua và nhiều người nghiêm túc muốn đầu tư trồng số lượng lớn để phát triển kinh tế.

Chúng tôi, công ty Vườn sạch 7kg mong muốn cung cấp cây giống thuần chủng từ Pháp đã được chọn lọc kỹ càng (Không ghép). Phân bón 100% nhập từ Pháp và giải pháp cải tạo đất và phục hồi dinh dưỡng trong đất để tạo điều kiện cho nhiều người muốn thay đổi chất lượng cuộc sống.

 

Có thể cây Sung Mỹ sẽ là tâm điểm chú ý cho ngành nông nghiệp công nghệ cao tại Việt Nam trong năm 2019.

Kính chúc quý khách hàng nhiều sức khỏe.

Đang xem: Khách đến thăm vườn sạch 7kg - Niềm vui trọn vẹn

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng