Tin tức

Tin tức về trồng rau sạch tại nhà, cách tự trồng rau sạch bằng đất sạch, trồng rau bằng thủy canh, trồng rau bằng phương pháp aquaponics.

Lợi ích trà xanh đem lại cho sức khỏe cho cơ thể không ngờ đến

Chè xanh - trà xanh từ lâu được mệnh danh là siêu thực phẩm hàng đầu về hàm lượng chất chống oxy hóa như polyphenol, catechin, EGCG... . Giúp chống lại các gốc tự do gây hại cho tế bào, ngăn cản sự hình thành các yếu tố bất thường dẫn đến ung thư. Từ đó, trà xanh cũng được xem là siêu thực phẩm phòng chống ung thư hữu hiệu cụ thể như ung thư đường ruột, buồng trứng, tuyến tiền liệt, phổi...

7 điều cần biết về Farm hữu cơ đạt tiêu chuẩn Mỹ (USDA) và Châu Âu (EC)

Từ năm 2015 người sáng lập Farm đã đi khắp mọi cung đường của tỉnh Lâm Đồng, Phan Thiết, Đồng Nai, Bình Phước.. để tìm đất cho hoạt động canh tác hữu cơ. Chị đã lấy gần 20 mẫu đất và nước từ các tỉnh thành để gửi đi phân tích, nhưng do đất bị nhiễm hàm lượng thuốc trừ sâu cho nên việc lấy chứng nhận canh tác hữu cơ từ Bộ Nông Nghiệp Mỹ USDA đã không được thực hiện. 

Cổ thụ Lộc Vừng trên 100 năm nhờ vào giải pháp Sinh học Rebio cứu sống

Công ty Cây xanh Anh Dương sau hai năm đặt cây Lộc Vừng trên 100 năm tuổi vào vườn tại Củ Chi, Tp. HCM. Ban đầu cây phát triển rất tốt, tuy nhiên sau một thời gian cây bắt đầu ngã bệnh. Cây không phát triển nữa, lá ra chậm hơn, héo úa, vỏ bị nứt, gốc bị thối, mục rễ và nấm bệnh xâm chiếm vùng rễ. Sau nhiều cách chữa trị khác nhau tốn rất nhiều tiền, nhưng cây vẫn không phục hồi được. Sau khi công ty có cơ duyên được biết đến giải pháp sinh học Rebio, một số cây đã được chữa thành công tại Hà Nội.

Khu vườn kỳ thú ở Đà Lạt có gần 500 giống hoa hồng

"Trở lại trang trại Biofresh trong khu du lịch hồ Than Thở (Đà Lạt), chúng tôi bất ngờ khi biết chủ nhân đang tập trung sưu tầm và nhân giống gần 500 giống bông hồng có xuất xứ từ khắp nơi trên thế giới." Đó là chia sẻ của phóng viên báo Thanh niên khi thăm lại Vườn dâu Biofresh, đối tác chính của Vườn sạch Bảy Ký.

Silic: Chất dinh dưỡng thực vật và chất diệt khuẩn

Silicon được sử dụng trong một số quy trình sinh lý trong thực vật. Dễ thấy nhất và được nghiên cứu kỹ là vai trò của nó trong việc giảm căng thẳng đối với cả stress phi sinh học và stress sinh học. Trong khi các cơ chế phân tử chưa được biết đến, sự bảo vệ này đã được chứng minh ở một số loài thực vật chống lại nhiều loại tác nhân gây căng thẳng. Ngoài căng thẳng, Si cũng đã được chứng minh là tương tác với các kim loại nặng và được cho là đóng vai trò trong cả độc tính và thiếu chất dinh dưỡng. Si được biết là có liên quan đến con đường oxy phản ứng (ROS) và chịu trách nhiệm cho hiện tượng mồi nơi thực vật nhạy cảm hơn với căng thẳng, cho phép chúng phản ứng nhanh hơn. Silic dinh dưỡng thực vật.

Silic: Một chất diệt khuẩn giúp tăng khả năng miễn dịch thực vật

Chất lượng và lợi nhuận là hai yếu tố quan trọng thúc đẩy thị trường nông nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi đã tinh chỉnh các quy trình canh tác của mình qua nhiều thế kỷ để đạt được năng suất cao hơn với đầu vào thấp hơn để bảo vệ cả môi trường và cơ thể của chúng tôi. Silic tăng miễn dịch thực vật.

Sung mỹ Chợ gạo Tiền Giang

Cây Sung Mỹ là một giống cây trồng mới tại Việt nam. Tuy nhiên, vì giá giống còn khá cao nên rất ít người dám mạnh dạn đầu tư vào loại hình nông nghiệp này. Hiện nay số người thực sự trồng nhiều còn khá ít, nên trái vẫn còn khan hiếm và phải đặt hàng trước. Vườn sạch Bảy Ký đi triển khai mô hình mẫu tại Chợ gạo Tỉnh Tiền giang.

Khách hàng đến tham quan và đặt cọc cây Sung Mỹ Bonsai tại Vườn Sạch 7kg!

Cây Sung Mỹ của Công ty TNHH Vườn Sạch Bảy Ký (7kg) được nhập từ Pháp, quả to, ăn ngon ngọt, cùng với nhiều công dụng tuyệt vời có từ trái Sung Mỹ. Nhưng tuyệt vời hơn là Tết năm nay Công ty TNHH Vườn Sạch Bảy Ký (7kg) có thêm Cây sung Mỹ Bonsai để chưng tết hoặc có thể làm quà biếu tết thật ý nghĩa.  

Khách đến thăm vườn sạch 7kg - Niềm vui trọn vẹn

Cây Sung Mỹ không lạ đối với người dân Thành phố. Tuy nhiên, thời gian gần đây, thông qua video clip mà anh Khôi 7kg post lên Youtube 5 tháng nay, đã thu hút những người đam mê Sung Mỹ một cách kỳ lạ. Đa số mọi người đến với Vườn sạch Bảy Ký là vì cách mà anh Khôi 7kg chia sẻ. Lời nói chân chất, thông tin cụ thể và nguồn gốc rõ ràng không giấu diếm.

Cảm ơn những chia sẻ của Anh Liêm khi đến mua cây sung bonsai tại Vườn Sạch 7Kg!

Chơi Cá dưỡng Tâm! Chơi Chim dưỡng Trí! Chơi Cây dưỡng Thần! Đó là những chia sẻ của Anh Liêm khi đến với Vườn Sạch 7Kg để tìm mua cây sung về làm Bonsai

Hồng leo pháp: Bản tin ngày 12.11.2018

Hoa hồng được nhập khẩu trực tiếp từ Thái nó ốm nhách và rất yếu với rất nhiều giống khác nhau. Sau khi được phục hồi sức sống, được chăm dưỡng bằng phân bón Pháp đặc biệt dành cho hoa hồng, cây đã hết bệnh, khỏe mạnh, bông to và phát triển rất tốt. Chúng tôi vui mừng thông báo đến quý khách hàng gần xa về tình hình loại hồng mà nhà vườn đang có.

Phân bón Pháp mang thương hiệu Plantin nổi danh khắp nước Pháp và Châu Âu

Điều gì làm nên thương hiệu trứ danh Plantin trong suốt 140 năm qua tại Pháp và Châu Âu? "Người Pháp không chỉ đặt nền móng thiết chế mà còn xây dựng những tập quán, thói quen cho người Việt Nam. Dấu ấn của văn hoá Pháp ở Việt Nam là những điều tốt đẹp, tích cực, làm phong phú thêm chính văn hoá dân tộc chúng ta." - (trích : "Di sản văn hóa Pháp vẫn sâu đậm trong đời sống người Việt"); Qua những gì mà người Pháp đã làm trong thời gian ở Việt Nam, chúng ta tin tưởng rằng họ làm tất cả những điều đó vì nền văn minh nhân loại chung, vì sự phát triển bền vững của tất cả mọi người.