Tin tức về tất cả các hoạt động của Vườn sạch 7kg

Tin tức về trồng rau sạch tại nhà, cách tự trồng rau sạch bằng đất sạch, trồng rau bằng thủy canh, trồng rau bằng phương pháp aquaponics.

Nông sản sạch xuất khẩu có thị trường nhưng không có hàng

Chia sẻ bức xúc của một Hợp tác xã ở Đồng Nai về tình hình xuất khẩu nông sản hiện tại. Nông dân trồng rất nhiều mít, nhưng không được giá, hợp tác xã lỗ nhưng vẫn phải làm vì sao? Nông sản thì nhiều mà nông sản sạch lại không có để bán? 

Nhận Quà TẶNG giúp Cây Vượt Qua Mùa Mưa Nhẹ Nhàng. KM 1 TẶNG 1

Giúp cây hạn chế bị nấm, dễ nhiễm bê.nh mùa mưa sắp đến. Vườn sạch 7kg kính TẶNG quý khách hàng sản phẩm chuyên dùng để giúp cây trồng khỏe mạnh từ BỘ RỄ, THÂN và LÁ. Giúp cây trồng vượt qua mùa mưa cách dễ dàng. Hãy nhận ngay QUÀ TẶNG!

Công ty Cổ phần Dũng Cát Yến

Công ty Cổ phần Dũng Cát Yến được hình thành từ nền tảng 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến của công ty TNHH Dũng Phi Yến do Ông Trần Quốc Dũng sáng lập năm 2010. Dũng Cát Yến là một bước nâng cấp và được đầu tư bài bản nhằm mục đích phát triển lớn mạnh và bền vững hơn, giúp người Việt thành công với nghề nuôi chim yến. 

Công ty Tiến Đạt Yến Farm

Tiến Đạt Farm, tiền thân là Công ty trà Tiến Đạt từ những thập niên 50 của thế kỷ trước, xuất phát từ làn sóng di dân lớn nhất trong lịch sử từ Bắc vào Nam. Như một mối lương duyên đã chọn địa danh Bảo Lộc, Lâm Đồng là quê hương thứ hai để khởi nghiệp.  Hơn nữa thế kỷ trước, khi vùng đất này còn rất hoang sơ, là nơi sinh sống của nhiều loài thú hoang dã..., như được thiên nhiên ban tặng với khí hậu mát mẻ ôn hoà gần như suốt cả năm.

NANOGEN Biopharma

Nanogen là một trong 04 đơn vị trên cả nước đang tiến hành nghiên cứu sản xuất vắc-xin Covid-19 Nano-Covax.  Đây là doanh nghiệp được sáng lập bởi doanh nhân Việt kiều Hồ Nhân và vợ là bà Nguyễn Thị Hồng Vân. Bà Nguyễn Thị Hồng Vân là con gái đầu của Bà Nguyễn Thị Sơn – Nhà sáng lập Sơn Kim Group. 

Giới thiệu Tiêu chuẩn Vietfarm!

CHẤT LƯỢNG | TRÁCH NHIỆM | CÔNG BẰNG | BỀN VỮNG  là một hệ thống tiêu chuẩn độc lập về nông nghiệp và sản phẩm nông sản, hài hòa các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế, mang tính tự nguyện của cộng đồng và phù hợp với văn hóa sản xuất của Việt Nam.  hướng tới các sản phẩm phục vụ nhu cầu hàng hóa trong nước, đẩy mạnh xuất khẩu.

Miễn trừ trách nhiệm pháp lý

Những thông tin đăng tải trên trang web/kênh youtube 7kg Vườn sạch chỉ nhằm cung cấp hướng dẫn chung về các vấn đề đang được quan tâm. Việc áp dụng và ảnh hưởng của các quy định pháp luật có thể khác nhau rất lớn trong những tình huống cụ thể liên quan. Do tính chất thay đổi của luật, quy tắc và quy định và những rủi ro tiềm ẩn qua hình thức truyền thông bằng điện tử nên những thông tin đăng trên trang web/kênh youtube 7kg Vườn sạch này có thể bị trì hoãn, bỏ sót hoặc thiếu chính xác.

Khu vườn kỳ thú ở Đà Lạt có gần 500 giống hoa hồng

"Trở lại trang trại Biofresh trong khu du lịch hồ Than Thở (Đà Lạt), chúng tôi bất ngờ khi biết chủ nhân đang tập trung sưu tầm và nhân giống gần 500 giống bông hồng có xuất xứ từ khắp nơi trên thế giới." Đó là chia sẻ của phóng viên báo Thanh niên khi thăm lại Vườn dâu Biofresh, đối tác chính của Vườn sạch Bảy Ký.

Cổ thụ Lộc Vừng trên 100 năm nhờ vào giải pháp Sinh học Rebio cứu sống

Công ty Cây xanh Anh Dương sau hai năm đặt cây Lộc Vừng trên 100 năm tuổi vào vườn tại Củ Chi, Tp. HCM. Ban đầu cây phát triển rất tốt, tuy nhiên sau một thời gian cây bắt đầu ngã bệnh. Cây không phát triển nữa, lá ra chậm hơn, héo úa, vỏ bị nứt, gốc bị thối, mục rễ và nấm bệnh xâm chiếm vùng rễ. Sau nhiều cách chữa trị khác nhau tốn rất nhiều tiền, nhưng cây vẫn không phục hồi được. Sau khi công ty có cơ duyên được biết đến giải pháp sinh học Rebio, một số cây đã được chữa thành công tại Hà Nội.

7 điều cần biết về Farm hữu cơ đạt tiêu chuẩn Mỹ (USDA) và Châu Âu (EC)

Từ năm 2015 người sáng lập Farm đã đi khắp mọi cung đường của tỉnh Lâm Đồng, Phan Thiết, Đồng Nai, Bình Phước.. để tìm đất cho hoạt động canh tác hữu cơ. Chị đã lấy gần 20 mẫu đất và nước từ các tỉnh thành để gửi đi phân tích, nhưng do đất bị nhiễm hàm lượng thuốc trừ sâu cho nên việc lấy chứng nhận canh tác hữu cơ từ Bộ Nông Nghiệp Mỹ USDA đã không được thực hiện. 

Silic: Chất dinh dưỡng thực vật và chất diệt khuẩn

Silicon được sử dụng trong một số quy trình sinh lý trong thực vật. Dễ thấy nhất và được nghiên cứu kỹ là vai trò của nó trong việc giảm căng thẳng đối với cả stress phi sinh học và stress sinh học. Trong khi các cơ chế phân tử chưa được biết đến, sự bảo vệ này đã được chứng minh ở một số loài thực vật chống lại nhiều loại tác nhân gây căng thẳng. Ngoài căng thẳng, Si cũng đã được chứng minh là tương tác với các kim loại nặng và được cho là đóng vai trò trong cả độc tính và thiếu chất dinh dưỡng. Si được biết là có liên quan đến con đường oxy phản ứng (ROS) và chịu trách nhiệm cho hiện tượng mồi nơi thực vật nhạy cảm hơn với căng thẳng, cho phép chúng phản ứng nhanh hơn. Silic dinh dưỡng thực vật.

Silic: Một chất diệt khuẩn giúp tăng khả năng miễn dịch thực vật

Chất lượng và lợi nhuận là hai yếu tố quan trọng thúc đẩy thị trường nông nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi đã tinh chỉnh các quy trình canh tác của mình qua nhiều thế kỷ để đạt được năng suất cao hơn với đầu vào thấp hơn để bảo vệ cả môi trường và cơ thể của chúng tôi. Silic tăng miễn dịch thực vật.