Tin tức về tất cả các hoạt động của Vườn sạch 7kg

Tin tức về trồng rau sạch tại nhà, cách tự trồng rau sạch bằng đất sạch, trồng rau bằng thủy canh, trồng rau bằng phương pháp aquaponics.

Tăng năng suất rau má lá nhỏ khi áp dụng phân bón Silic Cacbon do Vườn sạch 7kg cung cấp

Kết quả điển hình được chính anh Út Nghĩ công nhận về sản lượng là trên 1ha, tăng sản lượng 4 tấn rau má trong khi chi phí áp dụng giải pháp Silic cacbon của Vườn sạch 7kg chưa đến 10 triệu đồng. Quá rẻ và hiệu quả.

Chương trình khuyến mãi Quà tặng Noel và năm mới 2022 - Cành chiết Sung mỹ và Phân hữu cơ Úc

Nhân dịp Giáng sinh Noel 2021 và năm mới 2022! Vườn sạch 7kg với nỗ lực cung cấp những sản phẩm uy tín chất lượng đến cộng đồng người Việt thích trồng cây và áp dụng những giải pháp hữu cơ cho nông nghiệp sạch và vườn rau sạch tại nhà. Vườn sạch 7kg xin trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi và quà tặng dành cho quý khách hàng. Thời gian khuyến mãi từ ngày 20/12/2021 - 20/01/2022! 

Nhóm phân nào sau đây dùng để bón lót?

Các loại phân hữu cơ và một số phân khoáng chủ yếu dùng bón lót, tức là bón trước khi gieo trồng. Mục đích là để khi rễ bắt đầu phát triển thì có chất dinh dưỡng hấp thu ngay, giúp cây sinh trưởng tốt ngay từ đầu hoặc để phân có thời gian phân hủy thành các chất dễ tiêu cho cây. Nếu thiếu phân lúc đầu cây sẽ mất sức từ nhỏ, sinh trưởng yếu ớt, sau này bổ sung sẽ kém tác dụng. Phần lớn các cây cần phân lân ngay từ nhỏ.

Cách Làm Phân Hữu Cơ Tại Nhà Đơn Giản

Cách làm phân hữu cơ tại nhà đơn giản giúp bạn tận dụng được nguồn rác sinh hoạt mang lại lợi ích cho gia đình và xã hội.

Thị Trường Phân Bón Hữu Cơ Việt Nam Hiện Nay

Xây dựng nền nông nghiệp sạch, xanh và bền vững gắn liền với sản xuất và phát triển phân hữu cơ. Bài viết này sẽ đưa đến cái nhìn tổng quát cho thị trường phân hữu cơ Việt Nam.

Tác Dụng Phân Hữu Cơ Vi Sinh Đối Với Cây Trồng

Bởi những thành phần dinh dưỡng có lợi và tác dụng phân hữu cơ vi sinh nên được coi là lựa chọn thay thế cho phân bón hóa học. 

Địa Điểm Phân Phối & Sản Xuất Phân Bón Hữu Cơ Uy Tín

Một công ty sản xuất phân bón hữu cơ có thương hiệu, hoạt động lâu năm sẽ là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua, luôn có giá gốc, rõ xuất xứ, sản phẩm chất lượng.

Quy Trình Sản Xuất Phân Bón Hữu Cơ Chi Tiết, Dễ Hiểu

Bạn có biết quy trình sản xuất phân bón hữu cơ là gì? Quy trình sản xuất phân bón ra sao, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong phần nội dung sau đây bạn nhé.

Tầm Quan Trọng Phân Vi Sinh Cố Định Đạm Trong Nông Nghiệp

Trong trồng trọt phân vi sinh cố định đạm đem lại nhiều công dụng tích cực giúp cây khỏe mạnh, sinh trưởng tốt. Tham khảo kiến thức mới ở nội dung bài viết sau.

Phân Vi Lượng Là Gì? Địa Chỉ Phân Phối Phân Vi Lượng Giá Tốt

Bạn có biết phân vi lượng là gì chưa? Nếu chưa hãy dành ít phút cùng tôi tìm hiểu ngay phần nội dung bài viết sau đây, biết đâu sẽ hữu ích với bạn thời gian tới

Phân Ure Có Tác Dụng Gì? Mách Bạn Cách Sử Dụng Phân Ure Chi Tiết Nhất

Câu hỏi phân ure có tác dụng gì được nhiều độc giả quan tâm. Hãy tìm hiểu câu trả lời đầy đủ trong phần nội dung sau đây. Mọi thắc mắc gọi ngay số 0909.0705.47.

Phân Kali Magie Sunfat Có Công Dụng Gì?

Bạn đang tìm mua phân kali magie sunfat nhưng chưa biết mua ở đâu giá tốt? Liên hệ ngay công ty Vườn sạch 7kg theo số máy 0909.0705.47 để được báo giá chi tiết.
1 2 3 ...