Tin tức

Tin tức về trồng rau sạch tại nhà, cách tự trồng rau sạch bằng đất sạch, trồng rau bằng thủy canh, trồng rau bằng phương pháp aquaponics.

Khách hàng đến với Vườn sạch 7kg sau các video clip trên youtube

Khách hàng đến với Vườn sạch 7kg sau khi xem các video clip trên youtube. Cảm ơn Cô Tuyền đã tin tưởng và chọn Vườn sạch 7kg để đặt mua cây giống Sung Mỹ sau quá trình cô xem rất nhiều hình ảnh và video clip trên các kênh thông tin khác nhau.

Hướng dẫn cách xem phụ đề tiếng Việt cho video clip tiếng anh trên youtube

Trên youtube có một chức năng rất thuận tiện để xem phụ đề tiếng việt đối với những video clips thuần tiếng anh. Bạn chỉ cần làm một lần là nhớ suốt đời. Chúc bạn xem clip vui vẻ và hữu ích.

Đất là gì? Đất hình thành như thế nào?

Đất là gì? Đất hay thổ nhưỡng là lớp ngoài cùng của thạch quyển bị biến đổi tự nhiên dưới tác động tổng hợp của nước, không khí, sinh vật". Đất hình thành như thế nào? Các thành phần chính của đất là chất khoáng, nước, không khí, mùn và các loại sinh vật từ vi sinh vật cho đến côn trùng, chân đốt v.v...

Mê Sung Mỹ phát cuồng

"Mê Sung Mỹ phát cuồng" Nghe tiêu đề lạ quá phải không các bạn. Nhưng đó là câu chuyện có thật của một khách hàng người Hoa của Vườn sạch 7kg. Và vì sao lại có tiêu đề "Mê Sung Mỹ phát cuồng", các bạn cùng đọc tâm sự của Tác giả nhé....

QUAN HỆ GIỮA DƯỠNG CHẤT VÀ SÂU BỆNH TRÊN CÂY TRỒNG – CHẤT SILIC

Mối quan hệ giữa phân bón và tính kháng sâu bệnh của cây. Phân bón giúp gia tăng năng suất và chất lượng cây trồng, không chỉ đơn thuần là nhờ phân bón cung cấp thêm dưỡng chất cho quá trình biến dưỡng của cây, mà bên cạnh vai trò biến dưỡng đó, một số dưỡng chất trong phân bón còn giúp cho cây gia tăng khả năng kháng lại sâu bệnh và từ đó góp phần làm gia tăng năng suất và chất lượng.

7 lý do nên ăn Sung mỗi ngày

Quả sung dường như có nguồn gốc từ Ai Cập, khoảng 9200 TCN và được sử dụng trong dinh dưỡng trong một thời gian dài. Quả sung tươi có thể được tìm thấy chỉ trong một thời gian ngắn trong năm, nhưng bạn có thể mua quả sung khô trong bất kỳ cửa hàng hoặc siêu thị nào trên thế giới, và bạn có thể sử dụng nó để thay thế đường trong nhiều công thức nấu ăn cho bánh ngon. Đó chính là một trong 7 lý do nên ăn Sung mỗi ngày.

Những câu hỏi thường gặp khi trồng Sung Mỹ số lượng lớn

Trái Sung Mỹ đang rất Hot ở thị trường Việt Nam hiện nay, nên rất nhiều người mua lẻ để trồng thử ở nhiều nơi hầu như là khắp mọi miền đất nước để chuẩn bị cho việc trồng Sung số lượng lớn. Để tiện cho việc tìm hiểu về loại cây đang cực hot này, công ty Vườn sạch Bảy Ký liệt kê ra những câu hỏi thường gặp khi trồng Sung Mỹ số lượng lớn để mọi người tiện tham khảo.

Giới thiệu về Cây sả chanh chống muỗi tại Sài Gòn

Công ty TNHH Vườn Sạch Bảy ký (7kg) giới thiệu đến Quý khách hàng về Cây sả chanh chống muỗi tại Sài Gòn

Tham quan học hỏi từ Vườn đu đủ 70k/kg

Cảm ơn anh Nguyễn Việt Lê đã tạo điều kiện để anh em Công ty Vườn sạch Bảy ký (7kg) được tham quan học hỏi thực tế từ Vườn đu đủ 70k/kg. Áp dụng công nghệ cao để đưa nông nghiệp về với tự nhiên là điều mà Công ty Vườn sạch 7kg rất tự hào.    

Tâm sự của Khách hàng mua cây Sung Mỹ tại Vườn sạch 7kg

Công ty Vườn sạch Bảy ký (7kg) cảm ơn chú Vũ đã đến với Vườn sạch Bảy ký để chọn cho mình cây giống Sung Mỹ, kèm phân bón Biofresh nhập từ Pháp và phân khoáng Silic. Tâm sự của Khách hàng mua cây Sung Mỹ tại Vườn sạch 7kg

Cây Sung Mỹ hot đến bất ngờ!!!

Cây Sung Mỹ hot đến bất ngờ!!! Bất ngờ đến từ một Khách hàng của Vườn sạch 7kg tại Trà Vinh

Thưởng thức trái Sung Mỹ nặng 100 gram

Ông Lê Đăng Khôi - Công ty Vườn sạch Bảy ký (7kg): thưởng thức trái Sung mỹ nặng 100 gram