Tin tức

Tin tức về trồng rau sạch tại nhà, cách tự trồng rau sạch bằng đất sạch, trồng rau bằng thủy canh, trồng rau bằng phương pháp aquaponics.

Cảm ơn những chia sẻ của Anh Liêm khi đến mua cây sung bonsai tại Vườn Sạch 7Kg!

Chơi Cá dưỡng Tâm! Chơi Chim dưỡng Trí! Chơi Cây dưỡng Thần! Đó là những chia sẻ của Anh Liêm khi đến với Vườn Sạch 7Kg để tìm mua cây sung về làm Bonsai

Hồng leo pháp: Bản tin ngày 12.11.2018

Hoa hồng được nhập khẩu trực tiếp từ Thái nó ốm nhách và rất yếu với rất nhiều giống khác nhau. Sau khi được phục hồi sức sống, được chăm dưỡng bằng phân bón Pháp đặc biệt dành cho hoa hồng, cây đã hết bệnh, khỏe mạnh, bông to và phát triển rất tốt. Chúng tôi vui mừng thông báo đến quý khách hàng gần xa về tình hình loại hồng mà nhà vườn đang có.

Phân bón Pháp mang thương hiệu Plantin nổi danh khắp nước Pháp và Châu Âu

Điều gì làm nên thương hiệu trứ danh Plantin trong suốt 140 năm qua tại Pháp và Châu Âu? "Người Pháp không chỉ đặt nền móng thiết chế mà còn xây dựng những tập quán, thói quen cho người Việt Nam. Dấu ấn của văn hoá Pháp ở Việt Nam là những điều tốt đẹp, tích cực, làm phong phú thêm chính văn hoá dân tộc chúng ta." - (trích : "Di sản văn hóa Pháp vẫn sâu đậm trong đời sống người Việt"); Qua những gì mà người Pháp đã làm trong thời gian ở Việt Nam, chúng ta tin tưởng rằng họ làm tất cả những điều đó vì nền văn minh nhân loại chung, vì sự phát triển bền vững của tất cả mọi người. 

Nụ cười viên mãn của cô khi đến tham quan Cây Sung Mỹ tại Vườn Sạch 7kg!

Không cản được lòng đam mê cây cảnh của cô. Mặc dù 75 tuổi nhưng cô tìm đến tận nhà, leo tận lầu 3 vào Vườn sạch 7kg để ngắm cây Sung Mỹ trồng chậu sai trái. Cảm ơn Cô đã tin tưởng vào sản phẩm của 7kg. Công ty TNHH Vườn sạch Bảy ký (7kg) kính chúc Cô sức khỏe và niềm vui!!!

HOA HỒNG

HOA HỒNG Hoa hồng loài hoa được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa, không chỉ bởi vẻ đẹp yêu kiều mà Hoa hồng còn rất đa dạng về loại cây và màu sắc khác nhau như: hồng leo, hồng bụi, hồng thân gỗ. Mỗi loại hoa hồng đều có màu sắc và một vẻ đẹp rất riêng. Nếu bạn là người yêu hoa hồng, bạn sẽ không thể bỏ qua các loại hoa hồng mà Công ty TNHH Vườn sạch 7kg chúng tôi muốn giới thiệu và chuẩn bị cung cấp ra thị trường trong thời gian sắp tới.

Mekong megumi - Một thương hiệu Việt cho chất lượng Nhật bản

Với cam kết về chất lượng trên cương vị là một nhà sản xuất và thương mại các sản phẩm tự nhiên giàu dưỡng chất, Công Ty chúng tôi đã tìm tòi và phát triển các dòng sản phẩm riêng của mình mang thương hiệu Mekông Megumi. Tên gọi được phát triển như là một đại diện nông sản số một của vùng Đồng bằng sông Cửu Long Việt Nam. Mekông Megumi tin rằng các sản phẩm hữu cơ và tự nhiên sẽ là sự lựa chọn duy nhất cho một cuộc sống khỏe đẹp hơn.

Hành trình Silic Bình Thuận

Với mong muốn mang đến cho bà con, nguồn phân khoáng giàu dinh dưỡng và khoáng chất từ thiên nhiên. Công ty TNHH Vườn Sạch Bảy ký (7kg) đã có một chuyến hành trình Silic đến với bà con miền nam, bắt đầu với chuyến hành trình Silic Bình Thuận.  

Cải tạo đất trồng - Nền tảng của nông nghiệp bền vững tại Việt nam hiện nay

Do truyền thống canh tác độc canh, kỹ thuật lạc hậu, sử dụng phân bón hóa học và thuốc bảo vệ thực vật trong một thời gian dài nên khoảng hơn 2,2 triệu ha đất nông nghiệp bị hủy hoại nghiêm trọng biến thành đất bạc màu, ảnh hưởng lớn đến sản xuất nông nghiệp...

Làm nông nghiệp hữu cơ tại Mỹ - Organic Farming - 4 - Cover Crop - Cây trồng phủ đất

Chủ đề "Làm nông nghiệp hữu cơ tại Mỹ" của tuần này là cover crop, một chủ đề được nhiều người quan tâm. Cover crop có thể áp dụng vào mô hình canh tác ngoài trời và cả trong nhà kính. Tuy nhiên đối với những mô hình trồng trên những giá thể, hoặc bầu đất trong nhà kính mà mình thấy hiện nay ở Việt Nam đang làm thì khó áp dụng. Nếu có áp dụng thì cũng không đạt hết những hiệu quả mà cover crop mang lại.

Làm nông nghiệp hữu cơ tại Mỹ - Organic Farming - 3 - Soil - Đất trồng

Trong loạt bài Làm nông nghiệp hữu cơ tại Mỹ, chủ để của tuần này là đất, phần thiết yếu căn bản trong nông nghiệp. Loại đất trồng trọt tốt thường có độ sâu vừa phải, đầy đủ dưỡng chất, thoát rút nước tốt, ít cỏ dại, ít mầm móng của sâu bọ và dịch bệnh, và nhiều sinh vật có lợi.

Làm nông nghiệp hữu cơ tại Mỹ - Organic Farming - 2 - Seeds - Hạt giống

Làm nông nghiệp hữu cơ tại Mỹ - hạt giống. Hạt giống tuy đơn giản nhưng nếu không phân loại rõ ràng, rất dễ nhầm lẫn. Bài viết này rất có ích cho những người còn mới. Tạm thời mình chia hạt ra làm 3 loại hạt: open-pollinated, hybrid, và GMO (gene modified organism).

Làm nông nghiệp hữu cơ tại Mỹ - Organic Farming 1 - Green House - Nhà Kính

Làm nông nghiệp hữu cơ tại Mỹ, nhiều tiểu bang chịu mùa đông giá rét dài, khoảng từ 4 đến 5 tháng, tháng 11 đến đầu tháng 4, tuỳ vào khu vực khoảng thời gian này có thể dao động. Những tiểu bang ở miền Nam như Floria, Texas thì ít bị những ảnh hưởng về mùa đông.