Giải pháp
PHÂN BÓN CẢI TẠO ĐẤT 7KG

Nông nghiệp bền vững

Giới thiệu

Là bộ giải pháp phối hợp ĐỘC QUYỀN giữa hai loại phân bón được chiết suất từ mỏ khoáng Silic và mỏ Than nâu tại Úc, được điều chế đặc biệt để tạo ra nông sản đáp ứng mọi tiêu chuẩn nông nghiệp hữu cơ khắc khe nhất, đồng thời đem lại lợi ích tối đa cho cây trồng đặc biệt là tiết kiệm chi phí phân hoá học và thuốc trừ sâu.

Đây là Giải pháp độc đáo được Vườn sạch 7kg nghiên cứu áp dụng vào thực tế nhằm đem lại những giá trị cao nhất cho cây trồng và con người. Các sản phẩm được phối hợp với nhau một cách có hệ thống, nhằm tăng cường hiệu quả hoạt động của từng nguyên tố, tiết kiệm nước, tiết kiệm chi phí khi giảm thất thoát dinh dưỡng do bay hơi hoặc rửa trôi.

GIỚI THIỆU

BỘ GIẢI PHÁP
PHÂN BÓN CẢI TẠO ĐẤT 7KG
Từ cây Ớt ở Trà vinh, Đồng tháp cho đến cây Bưởi, Sầu riêng ở Đồng nai, Lâm Đồng và các khu vực ở Long An, Vũng tàu đều đón nhận giải pháp có chút e dè ban đầu, nhưng sau khi nhận thấy được kết quả thực tế thì bà con nông dân đều vui mừng đón nhận cách nồng nhiệt. Chúng ta hay cũng khám phá nhé.

NHÀ
PHÂN PHỐI

Bến tre - Tp. Bến Tre

Chị Vân

01

Vũng Tàu - Bưng Kè

Anh Ba Dũng

03

Lâm Đồng - Đà Lạt

Anh Tuấn NVS

02

Đồng tháp - Thanh Bình

Chị Đẹp

04

Đồng Nai - Tân Phú

Anh Bình

05

Long An - Đức Hoà

Anh Út Nghĩ

07

Đồng Nai - Dầu Giây

Anh Hà

06

Lâm đồng - Đơn Dương

Anh Minh

08

Ban đầu, Cô Chú Út Huệ đón nhận sản phẩm với sự dè dặt. Nghĩ rằng chúng tôi muốn bán hàng mà Chú thực sự không cần đến. Tuy nhiên, chỉ sau một lần thử nghiệm. Những kết quả đem lại làm cho cả gia đình mừng rỡ đi chia sẻ với bà con khắp xóm về thành quả đạt được. Chúng tôi cũng chia sẻ những Video clips về chia sẻ của cả hai vợ chồng Chú Út Huệ trên kênh Youtube.

Kết quả Ớt chỉ thiên
Thanh bình - Đồng tháp

Tán dày
Lá đậm
Ít thối
Ra trái liên tục

Một số kết quả thực tế

Mỗi nơi mỗi chổ sẽ có một sắc thái khác nhau về kết quả sử dụng. Tuỳ theo góc nhìn của người nông dân mà họ sẽ nhìn thấy lợi ích của Bộ giải pháp. Không chỉ cho kết quả tốt vượt trội, mà tính lâu dài, bền vững, giúp ích cho môi trường, tiết giảm công sức, cải tạo đất lâu dài bền vững và quan trọng là chi phí hợp lý sản lượng ngày càng tăng.

Bộ giải pháp giúp gia tăng sản lượng và chất lượng. Rau má lá nhỏ ít bị chạy dây, lá xanh đậm, lớn nhanh và nặng hơn khi chưa sử dụng
Rau má lá nhỏ
Mô hình cải dúm được áp dụng trên 1000 m2 nhà kính. Sản lượng tăng 500kg/1000m2. Là mô hình kinh tế được sử dụng làm mẫu ở đây,
Cải dúm
Người nông dân không nhận thấy sự khác biệt. Chỉ khi nhổ hai cây cải lên đặt gần nhau thì họ mới công nhận là có sự khác biệt. Một tấm hình nói lên tất cả.
Cải thìa
Here you can write the first (second, third…) reason why people should buy from you
The first reason
Chú Tư Dương Trà Vinh nói rằng: "Phải chi tôi thử nghiệm hết vườn luôn là thắng lớn rồi. Nhìn tiếc quá...."
Ớt Sừng
Những cây cà chua nhổ bỏ được trồng lại và chăm sóc bằng Bộ giải pháp này thu hồi lại toàn bộ số tiền đã mất của chủ vườn
Cà chua
Vườn ớt Chuông đáng tự hào của anh Luyện ở TuTra Đơn Dương. Sau nhiều vụ không thành công thì vụ này thắng lớn nhất.
Ớt chuông
Những cảm xúc, những câu chuyện thực tế khi người nông dân áp dụng bộ sản phẩm cải tạo đất 7kg này, đã nói lên Bộ sản phẩm không chỉ đem lại kết quả tốt mà còn nói lên tính xã hội và sự cần thiết cấp bách của sản phẩm đối với mùa vụ của người nông dân. Đời sống của người nông dân dựa vào những thành quả này. 

Kết quả thực tế

Bộ sản phẩm là sự phối hợp cộng hưởng những sản phẩm tốt tối ưu cho dinh dưỡng cây trồng. Sử dụng nguồn nguyên liệu 100% từ mỏ khoáng Silic Than nâu thân thiện với môi trường và sức khoẻ con người. Được thử nghiệm nhiều nơi đem lại những kết quả hết sức tuyệt vời.

Bộ Giải pháp
Phân bón Cải tạo đất 7kg

Sản phẩm giúp cải tạo đất, hạ phèn, tăng pH cho đất. Giúp cây trồng khoẻ mạnh, hạn chế sâu bệnh, tăng ra hoa đậu quả và tăng chất lượng nông sản giúp ăn ngon hơn.

Phân Silic Đông Sơn

Bổ sung đầy đủ các chất trung vi lượng cơ bản cho cây trồng. Tăng độ ẩm cho đất, giữ được chất dinh dưỡng lâu hơn quanh bộ rễ, phục hồi và thúc đẩy vi sinh vật tăng sinh khối nhờ vào chất siêu thuận từ.

Phân hữu cơ Cacbon Úc

Giải pháp phục hồi cây suy, tăng hấp thu dinh dưỡng và nạp năng lượng siêu nhanh cho cây trồng. Giải pháp đồng hành để thúc đẩy nhanh quá trình hồi phục và phát triển của cây trồng.

Phân Cacbon lỏng

Giới thiệu
Phân Silic
Đông Sơn

Hàm lượng Silic hữu hiệu cao. Đảm bảo tăng sản lượng ít nhất 20%. Được đền bù nếu sản lượng không bằng với bên không sử dụng. Sản phẩm được cam kết chất lượng hiệu quả.

Phục hồi miễn dịch tự nhiên

Khi cây trồng có đủ lượng chất dinh dưỡng cần thiết thì cây tự sản sinh ra các nguyên sinh chất để xua đuổi côn trùng. Thành tế bào rắn chắc nhờ sự liên kết của các sợi Xenlulo bằng Silic trong tế nào giúp chống lại côn trùng gây hại và sự xâm nhập của bào tử nấm.

Phân bón không bốc hơi hay bị rửa trôi và tồn tại lâu dài trong đất

Đây là yếu tố quan trọng để tiết kiệm và tăng hiệu quả sử dụng phân bón. Hướng đến nền nông nghiệp xanh, ít nhân công và bền vững. Dùng càng lâu bón càng ít thu hoạch càng nhiều.

Mẫu
phân bón

Thị trường Việt nam đón nhận một loại phân bón hữu cơ đặc biệt chứa khá đầy đủ các thành phần tương hợp giúp gia tăng hiệu quả sử dụng phân bón, chống rửa trôi, tồn tại lâu dài trong đất. Lưu giữ khoáng chất, nước, không khí và cả vi sinh vật.

Giới thiệu Phân Cacbon Úc

Vi khoáng chất đa dạng cùng với hơn 50% Cacbon hữu cơ 

Cacbon sinh học tạo ra đường, Cellulose, Axit Humic & Fulvic. Nhờ hoạt động sinh học, Cacbon từ từ giải phóng chất dinh dưỡng cho cây, do đó việc cung cấp nguồn Cacbon, Silica, Canxi và Magiê cho đất là điểu vô cùng quan trọng để tối ưu hóa sản lượng và tính bền vững lâu dài cho đất.

Sự phối hợp thông minh giữa Biochar và Zeolite 

Nguyên liệu khác nhau nhưng cấu trúc và ứng dụng giống nhau, tồn tại lâu dài trong đất giúp tiết kiệm chi phí, càng dùng càng hiệu quả. Bộ đôi Biochar & Zeolite giúp lưu giữ ion khoáng hữu hiệu, giữ không khí, nước và là nơi chứa hàng tỷ tỷ vi sinh vật sống và phát triển.

Siêu thuận từ một thuật ngữ mới trong nông nghiệp

Từ trường của trái đất giúp định hướng cho vi sinh vật và cung cấp năng lượng cho mọi sinh vật. Chất siêu thuận từ cục bộ giúp cộng hưởng và tạo môi trường năng lượng thuận lợi cho mọi sinh vật phát triển. Càng sử dụng, môi trường đất càng nhanh phục hồi.

Mẫu
phân bón

Tăng cường khả năng hấp thu dinh dưỡng

Axit Humic và vi chất dinh dưỡng dạng hạt mịn với kích thướt nano giúp thẩm thấu nhanh qua lá, thân và rễ. Sản phẩm không bị bốc hơi, phân huỷ khi không sử dụng mà tồn tại ổn định lâu dài trong đất.

Phục hồi cây trồng nhanh chóng

Khi cây được nạp một lượng khoáng chất đầy đủ giúp cây phục hồi tất cả các chức năng của cây trồng. Dinh dưỡng được đưa đến những nơi cần thiết để phục hồi khả năng sinh tồn của mình.

Nạp năng lượng cho cây trồng siêu nhanh

Thành phần siêu thuận từ và sự đa dạng của khoáng chất dễ hấp thụ giúp cây trồng phục hồi rất nhanh ngoài sức tưởng tượng của chúng ta.

Giá rẻ bất ngờ

Sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ và Úc. Được điều chế trong nước theo công nghệ độc quyền giúp giữ sự ổn định về chất lượng và giảm chi phí sản xuất.

Giới thiệu Phân Cacbon dạng lỏng

Gs. Ts. Trần Văn Hâu chia sẻ
kỹ thuật xử lý ra hoa sầu riêng

Giải pháp Cải tạo đất 7kg được giới thiệu trong Sách "Xử lý ra hoa Cây Cam Quýt" trang 286 do Gs. Ts. Trần Văn Hâu và
Ts. Trần Sỹ Hiếu biên soạn.

Sầu riêng 
Kết quả giúp chủ vườn quyết định trồng cả ngọn đồi

Vườn ở Madaguoi - đất làm gạch nung

- Nền đất đã mất lớp đất mặt để làm gạch nung, chủ vườn trồng cỏ để tạo lớn phủ bề mặt. Đất cứng nhiều đá non và đất sét.
- Nâng pH Đất từ 3. lên 5.5 sau 2 tuần, lên 6. sau 2 tháng.
- Cây phát triển đồng đều cả vườn, cây khoẻ ít bệnh.
- Bộ lá cây phát triển khoẻ mạnh sau nhiều tháng.

Sản phẩm sử dụng đơn giản, tiết kiệm nhân công, hiệu quả lâu dài, 3-4 tháng mới bón lại 01 lần. Phân bón tồn tại lâu dài trong đất và vẫn giữ được hiệu quả ổn định.

GỌI 0909.0705.47

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘ GIẢI PHÁP

Chuẩn bị đất trước khi bón

Xới đất tơi xốp nơi vùng rễ non sẽ phát triển, nơi đặt cây con hoặc vùng đất quanh cây nơi hình chiếu của tán lá cây với bề rộng từ 20-40cm tuỳ vào độ tuổi của cây. Tra hố lấp đất sau khi bón. 

Bón vào đất nơi rễ phát triển

Bón phân vào vùng đất mà rễ non sẽ phát triển, quanh vùng đất gần tán lá.  Tưới nước ướt đẫm sau khi bón giúp Phân bón bám chặt vào đất và thẩm thấu nhanh vào rễ.

Theo dõi và tận hưởng kết quả

Quan sát và tưới nước đảm bảo độ ẩm cho đất. Nhìn đọt non, màu sắc lá, tỷ lệ nẩy mầm, ra hoa đậu quả và sản lượng sau một vụ bón.

Phối trộn trước khi sử dụng

Trộn Phân Silic và Phân Cacbon bột với nhau cùng bón một lần. Có thể trộn với Phân Ure hoặc các loại phân hoá học khác bón cùng lúc.

Bộ Giải pháp sử dụng cho những loại cây gì?

Giải pháp đáp ứng cho mọi loại cây trồng với chi phí phù hợp hiệu quả vượt trội. Mọi loại cây trồng có nhiều tính chất riêng biệt như giá trị kinh tế, thời gian quay đầu vốn, từ canh tác đại trà cho đến trồng trọt kỹ thuật cao, trong nhà kính, cây thảo dược. 

Vị trí và vai trò của Bộ giải pháp Phân bón Cải tạo đất 7kg

Bộ Giải pháp không phải là sản phẩm hoàn hảo cho mọi loại cây trồng, mà là bộ sản phẩm cần thiết cho mọi loại cây trồng có đủ lượng khoáng chất cơ bản để phục hồi hệ thống miễn dịch tự nhiên, phát triển khoẻ mạnh và đem lại nông sản chất lượng cao. Để có thể đem lại một khu vườn đạt hiệu quả kinh tế, đòi hỏi người trồng cần có thêm kiến thức sử dụng phân bón hoá học, phân bón lá và thuốc bvtv đúng cách nhằm bảo vệ mùa màng và tối ưu sản lượng.
Bộ sản phẩm cung cấp các thành phần trung vi lượng quan trọng cho cây trồng. Tuy nhiên, tuỳ vào tính chất của từng loại cây mà cần bổ sung thêm cho phù hợp với mục tiêu trồng kinh tế.
Bộ Sản phẩm Cải tạo đất
01
Các loại phân bón NPK và các loại phân bón chuyên biệt khác cho từng loại cây trồng có thể bón theo định kỳ sinh lý của cây để kiểm soát thời gian ra hoa đậu trái cho cây.
Phân bón khác
03
Phân bò ủ hoai, phân trùn quế và các loại phân bón hữu cơ sinh học có sinh khối lớn và giá thành thấp có thể phối hợp với giải pháp này để tạo môi trường hữu cơ nhanh chóng phục hồi nền hữu cơ cho cây trồng.
Phân hữu cơ sinh học
02

Cân đối chi phí sử dụng

Mô hình thử nghiệm trên Rau cải Dúm ở Bà Rịa Vũng Tàu
- Diện tích: 1000 m2;
- Chi phí tiết kiệm do giảm phân hoá học và thuốc trừ sâu:  15kg npk, 5kg lân.
   * Giá NPK (16/06/2023): 17.200 x 15 = 258.000 đ;
   * Giá phân Lân Văn Điển: 18.400 x 5 = 92.000 đ
- Giảm chi phí nhân công và thuốc trừ sâu:
   * Giảm một ngày công xịt thuốc: 400.000 đ/ngày công.
   * Giảm chi phí mua thuốc: 120.000 đ
- Lợi nhuận trên năng suất tăng: Từ 1.7 tấn lên 2.3 tấn. Tăng 500kg. Giá thị trường 9.000đ/kg
   * Lợi nhuận: 500 x 9.000 đ = 4.500.000 đ/vụ
- Chi phí Bộ Giải pháp: 1.250.000 đ/Bộ

870.000đ

Chi phí tiết kiệm

 • Phân bón hoá học: 350.000 đ
 • Nhân công: 400.000 đ.
 • Thuốc bvtv: 120.000 đ.

4.500.000đ

Lợi nhuận tăng

 • Năng suất tăng: 500kg/1000m2.
 • Giá thị trường: 9.000 đ/kg
 • Lợi nhuận tăng: 4.500.000 đ/1000m2.

1.250.000đ

Chi phí đầu tư

 • Phân Silic Đông Sơn: 425.000 đ/25kg.
 • Phân Cacbon Úc: 425.000 đ/7kg.
 • Phân Cacbon lỏng: 400.000 đ/10 phi.

FAQ

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng

02.

Không sử dụng bộ giải pháp này thì có sao không?

Không sử dụng Bộ giải pháp này thì chúng ta không có cơ hội chứng kiến cảnh cây trái của chúng ta tốt tươi mà chưa bao giờ chúng ta thấy được trên vườn của mình ngoài những kết quả mà chúng ta đang chứng kiến.

03.

Tôi muốn thử nghiệm trên vườn của mình được không?

Chúng tôi khuyến khích bạn bên sử dụng thử nghiệm một Bộ giải pháp cơ bản tiết kiệm để trải nghiệm kết quả sản phẩm trước khi quyết định áp dụng toàn bộ cho vườn của mình giống như những nông dân tiên tiến đã làm.

06.

Tôi có thể cộng tác phân phối sản phẩm này tại khu vực nhỏ của tôi được không?

Bạn không cần phải có bằng cấp để phân phối sản phẩm này vì đây là sản phẩm hữu cơ và có thể mua chung cùng với các hộ khác để hưởng chế độ ưu đãi về số lượng của công ty. Chúng tôi khuyến khích bạn.

05.

Tôi có thể đặt hàng trên mạng giao tận nhà rồi tôi thanh toán có được không?

Hoàn toàn có thể được và bạn có thể trả lại nếu không muốn sử dụng nhưng phải đảm bảo sản phẩm còn nguyên vẹn chưa xé bao bì niêm phong.

01.

Tại sao tôi phải sử dụng bộ giải pháp này?

Khoáng chất hữu hiệu để cây có thể hấp thụ được bị thiếu hụt do quá trình sử dụng phân hoá học lâu ngày làm chai cứng đất đai, không còn đủ lượng vi sinh vật cần thiết để tái tạo nguồn dinh dưỡng này nên cần phải bổ sung.

04.

Bộ giải pháp có dễ sử dụng không?

Bộ giải pháp được sử dụng khi bón lót dành cho rau và cây ngắn ngày nên chỉ tốn một lần bón. Sản phẩm dạng bột mịn có thể trộn vào nhau cùng với phân NPK, lân để bón cùng lúc.
425.000 đ
 • Bao bì 7kg
 • Dạng bột, không tan hoàn toàn trong nước, chỉ bón gốc
 • Bón 7kg cho 1000m2/đợt
Phân hữu cơ Cacbon Úc
SẢN PHẨM CHÍNH
425.000 đ
 • Bao bì 25kg
 • Dạng bột mịn, không tan hoàn toàn trong nước, tưới béc hoặc bón gốc
 • Bón 7kg cho 1000m2/đợt
Phân Silic Đông Sơn
400.000 đ
 • Bao bì 5L/can
 • Dạng lỏng đậm đặc tan hoàn toàn trong nước
 • Pha 500ml cho 1 phi 200L
Phân Cacbon lỏng

BẢNG GIÁ

Mức giá ổn định và thống nhất trên toàn quốc

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT DÀNH RIÊNG CHO NGƯỜI MAY MẮN NHẬN ĐƯỢC THÔNG TIN NÀY

ĐẶT HÀNG

Để lại thông tin nhận hàng

Nhập tối thiểu Tên và Số điện thoại

Thông tin của quý vị sẽ được bảo mật theo chính sách bảo mật thông tin khách hàng.

 • Bạn lấy thông tin từ sách "Xử lý ra hoa cây cam quýt" của Giáo sư Trần Văn Hâu.
 • Bạn được chia sẻ liên kết để xem được thông tin này.
 • Bạn là người có quan tâm và được Google lựa chọn ngẫu nhiên để nhận thông tin này.
00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec

1.250.000 đ

850.000 đ

Đối tác Khách hàng

Được thành lập từ tháng 03 năm 2018, sau hơn 5 năm thành lập, Vườn sạch 7kg đã đi nhiều nơi, thử nghiệm trên nhiều cây trồng nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất cho bà con. 

Chúng tôi trân trọng và biết ơn sự cộng tác của quý bà con nông dân, doanh nghiệp và nhà phân phối trên cả nước đã và đang cộng tác đắc lực trên con đường Cải tạo đất trồng đem lại hiệu quả cao trong nông nghiệp.
Vườn sạch 7kg là doanh nghiệp kinh doanh trong lãnh vực Nông nghiệp hữu cơ. Vườn sạch 7kg tìm kiếm và lựa chọn những giải pháp phân bón có nguồn gốc từ tự nhiên nhằm đem lại hiệu quả tối ưu cho cây trồng.
Giới thiệu

©2023 Allrights reserved 7kg.vn

CÔNG TY TNHH VƯỜN SẠCH BẢY KÝ

Địa chỉ: 57/31D Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Hotline: 0909.070.547

Email: vuonsach7kg@gmail.com

Website: https://7kg.vn

THÔNG TIN DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn thanh toán

Chính sách quyền riêng tư

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

Chính sách đổi trả

GỬI ĐI

Gửi đi

Gửi đi!