Giới thiệu dự án

Mô hình Sung Yến Farm là mô hình kết hợp nuôi trồng Chim Yến và Sung mỹ quanh nhà yến.

Mô hình kết hợp thuận tự nhiên vừa giúp tạo môi trường sinh thái cho côn trùng phát triển để nuôi chim, bên cạnh đó có thể sử dụng phân chim yến để làm dinh dưỡng cho cây trồng.

Mô hình sinh thái mới, thuận tự nhiên, tạo vòng tròn khép kín đơn giản nhưng hiệu quả.

Nơi nào có côn trùng, nơi đó có chim

Nghề nuôi Chim Yến đem lại nguồn lợi lớn cho nhà đầu tư, thế nhưng tại sao có người thành công, có người thất bại?

Để thành công trong nghề Yến, người nuôi chim cần hiểu rõ tập tính của Chim, đời sống, môi trường và nơi mà Chim Yến kiếm mồi.

Công ty Vườn sạch Bảy Ký (7kg) may mắn được hợp tác với các đối tác có tên tuổi và thâm niên trong nghề yến như Tiến Đạt Yến Farm và Dũng Phi Yến.

Hiện nay, Vườn sạch 7kg đang là đối tác chính phụ trách các dự án trồng cây quanh nhà yến, chăm sóc vườn cây ăn trái theo hướng hữu cơ, trồng Sung mỹ quanh nhà yến và các dự án nông nghiệp sạch hướng hữu cơ trên các diện tích đất gần nhà yến.

Trong tất cả các dự án đó, mô hình Sung Yến là mô hình được tất cả chúng tôi tâm đắc và ưu tiên đầu tư.

Tại sao Sung mỹ nên được trồng quanh nhà yến?

Sung mỹ là tên gọi mà hiện nay người Việt nam biết đến nhiều nhất. Trước đây, Sung mỹ còn có tên Vả Tây, Vả mật và tên gốc của Sung mỹ là fig.

Lá Sung mỹ khi được trồng đúng cách, sẽ có mùi thơm như mật ngọt, thu hút côn trùng đến với nó.

Trái Sung mỹ khi chín cũng có mùi thơm nhẹ, và dòng cây fig được mệnh danh là "Queen of the Trees", tức là Nữ hoàng của các loài cây. Ý nghĩa của từ này có nghĩa là cây có thể nuôi sống được nhiều giống loài nhất trên trái đất.

Là một trong những công ty đầu tiên phát triển vùng trồng Sung mỹ tại Việt nam, Vườn sạch 7kg tự hào là đối tác đáng tin cậy của các Chuỗi Nhà Yến như Tiến Đạt Yến Farm, Dũng Cát Yến và sắp tới là Vina Bird Land.

Lợi ích sức khỏe từ Sung mỹ

Được mệnh danh là trái cây cho nhà giàu, Sung mỹ về Việt nam từ những Việt kiều Mỹ hồi hương. Họ đem những loại trái cây quý, tốt cho sức khỏe về làm quà cho người thân trong gia đình. Từ đó, tên Sung mỹ ra đời và ngày nay, nó đang dần trở thành một loại trái cây phổ biến đến cộng đồng.

Là Top ten trái cây đem lại sức khỏe, Sung mỹ ngày nay ngoài việc hấp dẫn về vẻ bề ngoài, nhiều màu sắc đa dạng, ruột thơm ngon, Sung mỹ còn giúp đem lại nhiều Canxi, Vitamin K, hỗ trợ đường ruột và điều mà nhiều người quan tâm nhất là khả năng phòng ung thư cao.

Vừa trồng quanh nhà yến có lợi cho chim, người trồng còn có thể dùng như một loại trái cây hàng ngày giúp cho cả gia đình đem lại sức khỏe tốt.

Chăm sóc và bón phân thế nào?

Là loại cây dễ sống ở vùng khí hậu nhiệt đới, có người nói, chỉ cần cắm xuống đất là nó lên thôi. Quả thật đúng là như vậy, cây phát triển rất tốt, thế nhưng khi cây cho trái, thì bắt đầu gặp nhiều vấn đề về chăm sóc. Trái rụng non, héo, nứt toát và bị côn trùn chích hút. Làm thế nào để giải quyết những vấn đề này để giúp cho cây có trái ngon, bổ và ăn vào đem lại sức khỏe?

Tất cả những vấn đề trên đã được Vườn sạch 7kg nghiên cứu và giải quyết triệt để nhờ vào nghiên cứu, thử nghiệm và kinh nghiệm thất bại khi trồng cây Sung mỹ thời gian đầu ở Việt nam.

Để tránh mất thời gian và công sức, những ai quan tâm đến giải pháp Trồng Sung mỹ chỉ cần gọi điện đến số hotline 0909.070.547 để được giải đáp tất cả thắc mắc và bắt đầu tin tưởng vào giải pháp của Vườn sạch 7kg.

Việc tiếp theo trồng cây như thế nào? Hãy để chúng tôi lo.

Cảm ơn các bạn!

Vườn sạch 7kg!