Phân bón sạch được chiết suất từ mỏ than và mỏ silic

Phân hữu cơ cacbon từ úc và phân khoáng silic đông sơn giúp cải tạo đất và cung cấp dinh dưỡng tốt cho cây trồng hướng đến xu thế phát triển nông nghiệp xanh nông nghiệp thuận thiên vườn rừng và nông nghiệp sinh thái

Cách Cải tạo đất Đơn giản và Hiệu quả với nhiều Kết quả Thực tế

Có thể bạn chưa biết, 60% carbon dioxide (CO2) trong khí quyển được đất hấp thụ và sử dụng để nuôi dưỡng cây trồng. Tuy nhiên, việc canh tác công nghiệp sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học, thuốc diệt cỏ,… với những thành phần hóa chất độc hại đã làm mất đi khả năng này của đất. Vậy làm thế nào để đảm bảo độ màu mỡ của đất mà không sử dụng hóa học độc hại?

CHỌN ĐÚNG PHÂN BÓN HỮU CƠ CACBON NHẬP KHẨU TỪ ÚC

  CHỌN ĐÚNG PHÂN BÓN HỮU CƠ CACBON NHẬP KHẨU TỪ ÚC   Làm thế nào để có thể chọn và phân biệt phân bón nhập từ Úc? Phân bón hữu cơ Cacbon của nhà 7kg có đặc điểm gì để người mua chọn đúng hàng thật?

Chọn phân bón hoá học hay phân bón hữu cơ ?

Vườn sạch 7kg đã cho ra mắt sản phẩm phân bón hữu cơ Cacbon được nhập khẩu từ Úc,có khả năng cải tạo môi trường đất, bổ sung và gìn giữ hàm lượng dinh dưỡng tự nhiên và giúp nhà nông hướng đến nền nông nghiệp xanh và bền vững đi đôi với đó là sản lượng nông sản đạt chất lượng cao. 

Hướng dẫn bón phân silic vào chậu cây trồng trên sân thượng, trồng rau tại nhà

Phân bón Silic Đông Sơn giúp cây trồng khỏe mạnh qua việc cây có khả năng tự kháng nấm bệnh và sâu bệnh. Tăng khả năng ra hoa, đậu trái, hoa quả có mùi vị đậm đà ăn ngon. Đây là loại phân bón không thể thiếu trong mỗi gia đình. Ngày nay, trồng rau trên sân thượng không chỉ sạch mà cần đủ dinh dưỡng. Sau đây là hướng dẫn bón phân đơn giản dễ thực hiện.

Phân bón hữu cơ Cacbon Úc - Organic Conditioner Plus Hi-Carb 3-1-1

Cacbon là cơ sở hình thành nên sự sống và chất đệm cho cả độ axit và độ kiềm. Phân Cacbon 7kg giúp đất có khả năng phục hồi tốt và cấu tạo nên độ phức tạp trong đất. Cacbon sinh học tạo ra đường, Cellulose, Axit Humic & Fulvic. Nhờ hoạt động sinh học, Cacbon từ từ giải phóng chất dinh dưỡng cho cây, do đó việc cung cấp nguồn Cacbon, Silica, Canxi và Magiê cho đất là điểu vô cùng quan trọng để tối ưu hóa sản lượng và tính bền vững lâu dài cho đất.