Kết quả sử dụng sau khi áp dung phân cacbon và phân silic

Những kết quả sử dụng thực tế được ghi nhận lại theo thời gian. Đây chỉ là những kết quả điển hình chiếm chưa đến 5% những kết quả thực tế mà chúng tôi ghi nhận lại.

Kết quả trồng ớt điển hình tại Đồng tháp khi áp dụng phân bón của Vườn sạch 7kg

Kết quả sử dụng phân bón của Vườn sạch 7kg tại Vườn Ớt Chỉ Thiên của Chú Út Huệ tại Tân Bình, Đồng Tháp đã gây tiếng vang lớn trong cộng đồng nông dân và các nhà nghiên cứu. Sử dụng phân bón hữu cơ Cacbon Úc và phân bón Silic Đông Sơn đã giúp cải thiện đất, tăng cường khả năng đề kháng của cây ớt với các bệnh và sâu bệnh, giảm lượng phân bón hoá học và thuốc bảo vệ thực vật được sử dụng trong vườn. 

Kết quả sử dụng Phân Silic Đông Sơn tại Đồng tháp tạo tiếng vang lớn

Để có được một kết quả tốt đòi hỏi phải có sự phối hợp chặt chẽ giữa người trồng và người cung cấp nguồn phân bón. Đầu năm 2021 tại Thanh Bình Đồng tháp đã có một dòng sản phẩm mới giúp bà con có được vụ mùa thu hoạch bội thu. Xin chúc mừng Gia đình chú Út Huệ tại Thành Bình Đồng tháp.

Những hình ảnh Ớt Sừng sử dụng Phân Silic Đông Sơn giúp giảm 30% phân bón và tăng ít nhất 20% năng suất

Cuộc gặp TÌNH CỜ đem lại kết quả sử dụng BẤT NGỜ. Chúng tôi gặp được chú Tư Dương và chia sẻ cùng Chú giải pháp phân bón silic Đông sơn cho cây ớt Sừng. Chú đã đồng ý vì: Ớt lớn không đồng đều, cây chết không biết nguyên nhân, đất bị phèn, khu đất thử nghiệm đã cho năng suất kém nhất trong khu đất trong những vụ trước. Sau khi có kết quả dùng phân bón Silic Đông Sơn, chú Tư phán một câu rằng: "Biết vậy làm hết cho rồi". Rất tiếc cho chú nhưng lại là tin vui cho cả vùng.