Giải pháp phân bón hữu cơ chất lượng cao dành cho mọi loại cây trồng

Giải pháp phân hữu cơ cacbon từ úc và phân bón silic đông sơn giúp cải tạo đất và cung cấp dinh dưỡng tốt cho cây trồng hướng đến xu thế phát triển nông nghiệp xanh nông nghiệp thuận thiên vườn rừng và nông nghiệp sinh thái

Hướng dẫn bón phân silic vào chậu cây trồng trên sân thượng, trồng rau tại nhà

Phân bón Silic Đông Sơn giúp cây trồng khỏe mạnh qua việc cây có khả năng tự kháng nấm bệnh và sâu bệnh. Tăng khả năng ra hoa, đậu trái, hoa quả có mùi vị đậm đà ăn ngon. Đây là loại phân bón không thể thiếu trong mỗi gia đình. Ngày nay, trồng rau trên sân thượng không chỉ sạch mà cần đủ dinh dưỡng. Sau đây là hướng dẫn bón phân đơn giản dễ thực hiện.

Phân bón hữu cơ Cacbon

Cacbon là cơ sở hình thành nên sự sống và chất đệm cho cả độ axit và độ kiềm. Phân Cacbon 7kg giúp đất có khả năng phục hồi tốt và cấu tạo nên độ phức tạp trong đất. Cacbon sinh học tạo ra đường, Cellulose, Axit Humic & Fulvic. Nhờ hoạt động sinh học, Cacbon từ từ giải phóng chất dinh dưỡng cho cây, do đó việc cung cấp nguồn Cacbon, Silica, Canxi và Magiê cho đất là điểu vô cùng quan trọng để tối ưu hóa sản lượng và tính bền vững lâu dài cho đất.

Những hình ảnh Ớt Sừng sử dụng Phân Silic Đông Sơn giúp giảm 30% phân bón và tăng ít nhất 20% năng suất

Cuộc gặp TÌNH CỜ đem lại kết quả sử dụng BẤT NGỜ. Chúng tôi gặp được chú Tư Dương và chia sẻ cùng Chú giải pháp phân bón silic Đông sơn cho cây ớt Sừng. Chú đã đồng ý vì: Ớt lớn không đồng đều, cây chết không biết nguyên nhân, đất bị phèn, khu đất thử nghiệm đã cho năng suất kém nhất trong khu đất trong những vụ trước. Sau khi có kết quả dùng phân bón Silic Đông Sơn, chú Tư phán một câu rằng: "Biết vậy làm hết cho rồi". Rất tiếc cho chú nhưng lại là tin vui cho cả vùng.