Giải pháp phân bón hữu cơ chất lượng cao dành cho mọi loại cây trồng

Giải pháp phân hữu cơ cacbon từ úc và phân bón silic đông sơn giúp cải tạo đất và cung cấp dinh dưỡng tốt cho cây trồng hướng đến xu thế phát triển nông nghiệp xanh nông nghiệp thuận thiên vườn rừng và nông nghiệp sinh thái

Kết quả trồng ớt điển hình tại Đồng tháp khi áp dụng phân bón của Vườn sạch 7kg

Kết quả sử dụng phân bón của Vườn sạch 7kg tại Vườn Ớt Chỉ Thiên của Chú Út Huệ tại Tân Bình, Đồng Tháp đã gây tiếng vang lớn trong cộng đồng nông dân và các nhà nghiên cứu. Sử dụng phân bón hữu cơ Cacbon Úc và phân bón Silic Đông Sơn đã giúp cải thiện đất, tăng cường khả năng đề kháng của cây ớt với các bệnh và sâu bệnh, giảm lượng phân bón hoá học và thuốc bảo vệ thực vật được sử dụng trong vườn. 

Cách Cải tạo đất Đơn giản và Hiệu quả với nhiều Kết quả Thực tế

Có thể bạn chưa biết, 60% carbon dioxide (CO2) trong khí quyển được đất hấp thụ và sử dụng để nuôi dưỡng cây trồng. Tuy nhiên, việc canh tác công nghiệp sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học, thuốc diệt cỏ,… với những thành phần hóa chất độc hại đã làm mất đi khả năng này của đất. Vậy làm thế nào để đảm bảo độ màu mỡ của đất mà không sử dụng hóa học độc hại?

CHỌN ĐÚNG PHÂN BÓN HỮU CƠ CACBON NHẬP KHẨU TỪ ÚC

  CHỌN ĐÚNG PHÂN BÓN HỮU CƠ CACBON NHẬP KHẨU TỪ ÚC   Làm thế nào để có thể chọn và phân biệt phân bón nhập từ Úc? Phân bón hữu cơ Cacbon của nhà 7kg có đặc điểm gì để người mua chọn đúng hàng thật?

Chọn phân bón hoá học hay phân bón hữu cơ ?

Vườn sạch 7kg đã cho ra mắt sản phẩm phân bón hữu cơ Cacbon được nhập khẩu từ Úc,có khả năng cải tạo môi trường đất, bổ sung và gìn giữ hàm lượng dinh dưỡng tự nhiên và giúp nhà nông hướng đến nền nông nghiệp xanh và bền vững đi đôi với đó là sản lượng nông sản đạt chất lượng cao. 

Kết quả sử dụng Phân Silic Đông Sơn tại Đồng tháp tạo tiếng vang lớn

Để có được một kết quả tốt đòi hỏi phải có sự phối hợp chặt chẽ giữa người trồng và người cung cấp nguồn phân bón. Đầu năm 2021 tại Thanh Bình Đồng tháp đã có một dòng sản phẩm mới giúp bà con có được vụ mùa thu hoạch bội thu. Xin chúc mừng Gia đình chú Út Huệ tại Thành Bình Đồng tháp.

Hướng dẫn bón phân silic vào chậu cây trồng trên sân thượng, trồng rau tại nhà

Phân bón Silic Đông Sơn giúp cây trồng khỏe mạnh qua việc cây có khả năng tự kháng nấm bệnh và sâu bệnh. Tăng khả năng ra hoa, đậu trái, hoa quả có mùi vị đậm đà ăn ngon. Đây là loại phân bón không thể thiếu trong mỗi gia đình. Ngày nay, trồng rau trên sân thượng không chỉ sạch mà cần đủ dinh dưỡng. Sau đây là hướng dẫn bón phân đơn giản dễ thực hiện.

Phân bón hữu cơ Cacbon Úc - Organic Conditioner Plus Hi-Carb 3-1-1

Cacbon là cơ sở hình thành nên sự sống và chất đệm cho cả độ axit và độ kiềm. Phân Cacbon 7kg giúp đất có khả năng phục hồi tốt và cấu tạo nên độ phức tạp trong đất. Cacbon sinh học tạo ra đường, Cellulose, Axit Humic & Fulvic. Nhờ hoạt động sinh học, Cacbon từ từ giải phóng chất dinh dưỡng cho cây, do đó việc cung cấp nguồn Cacbon, Silica, Canxi và Magiê cho đất là điểu vô cùng quan trọng để tối ưu hóa sản lượng và tính bền vững lâu dài cho đất.

Những hình ảnh Ớt Sừng sử dụng Phân Silic Đông Sơn giúp giảm 30% phân bón và tăng ít nhất 20% năng suất

Cuộc gặp TÌNH CỜ đem lại kết quả sử dụng BẤT NGỜ. Chúng tôi gặp được chú Tư Dương và chia sẻ cùng Chú giải pháp phân bón silic Đông sơn cho cây ớt Sừng. Chú đã đồng ý vì: Ớt lớn không đồng đều, cây chết không biết nguyên nhân, đất bị phèn, khu đất thử nghiệm đã cho năng suất kém nhất trong khu đất trong những vụ trước. Sau khi có kết quả dùng phân bón Silic Đông Sơn, chú Tư phán một câu rằng: "Biết vậy làm hết cho rồi". Rất tiếc cho chú nhưng lại là tin vui cho cả vùng.