Những dự án chính của công ty đang phát triển

Mô hình dự án hiện tại công ty Vườn sạch 7kg đang tập trung phát triển gồm: Hợp tác trồng cây và phát triển vùng trồng

Phỏng vấn anh Hà Chuyên viên phụ trách kỹ thuật công ty Dũng Cát Yến

Trong chuyến đi đầu năm 2021 để khai trương và thăm các trang trại. Anh Khôi 7kg ngẫu hứng phỏng vấn anh Hà về vấn đề đầu tư nhà yến và những thông tin cơ bản mà bất cứ một nhà đầu tư nhà yến nào cũng đều cần biết đến.  

Vượt 1000km kết nối nhà nông mê giống cây sung mỹ

Theo dấu chân của những nhà nông mê giống cây Sung mỹ từ Đà Lạt đến các tỉnh miền Tây Nam Bộ, chứng kiến thành quả đầu tiên của những người đã mạnh dạn trồng thử nghiệm và chuyển đổi cây trồng. 

Tiếp bước hành trình vạn dặm sung mỹ

Tiếp bước hành trình VƯỜN SẠCH 7KG  - VƯỢT 1.000 KM KẾT NỐI NHÀ NÔNG MÊ SUNG MỸ. Đến với Đà Lạt hôm nay trong khí trời mát mẻ, CÔNG TY TNHH VƯỜN SẠCH 7KG tiến hành hạ thổ 100 cây đầu tiên tại Đà lạt. Dự kiến sau một năm, từ 100 cây sung Mỹ hạ thổ ngày hôm nay sẽ có 1000 gốc giống Sung Mỹ tiếp theo. Đà Lạt, ngày 04/07/2019

Bộ sản phẩm trồng Sung mỹ 2 cây

Vườn dâu Biofresh được anh Việt kiều Pháp làm nông dân ở Đà lạt xây dựng từ năm 2010. Cây Sung Mỹ là một trong những giống cây được anh đặc biệt yêu thích và được đem nhiều lần, nhiều loại giống khác nhau từ công ty giống hơn 100 năm tại Pháp về Việt Nam. Sau khi trồng được một thời gian, kết hợp với phân sinh học Pháp, vườn Sung tại Đà lạt của anh đã cho ra những trái rất ngon và ngọt. Trái Sung Mỹ cho giá trị dinh dưỡng cao, là loại trái cây thực sự quý hiếm hiện nay trên thị trường Việt Nam.

Gói Kỹ thuật trồng Sung mỹ 10 cây.

Hiện nay, cây Sung mỹ dần trở thành giống cây trồng được nhiều người chấp nhận và muốn thử nghiệm. Kể từ tháng 6.2018 đến nay, rất nhiều người đã liên hệ với Vườn sạch Bảy Ký (7kg) để hỏi thử giống Sung mỹ từ Pháp để trồng thử. Sau thời gian nghiên cứu và áp dụng, Vườn sạch 7kg nay đưa ra gói thử nghiệm nhằm khuyến khích mọi người trồng thử nghiệm giống cây trồng đạt năng suất và giá trị cao này.