Đối tác và Khách hàng

Mỗi một đối tác và một khách hàng là một nhân duyên. Khi tâm khởi thì trùng trùng duyên khởi, Vườn sạch 7kg luôn trân trọng từng nhân duyên một.

Công ty Cổ phần Dũng Cát Yến

Công ty Cổ phần Dũng Cát Yến được hình thành từ nền tảng 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến của công ty TNHH Dũng Phi Yến do Ông Trần Quốc Dũng sáng lập năm 2010. Dũng Cát Yến là một bước nâng cấp và được đầu tư bài bản nhằm mục đích phát triển lớn mạnh và bền vững hơn, giúp người Việt thành công với nghề nuôi chim yến. 

Công ty Tiến Đạt Yến Farm

Tiến Đạt Farm, tiền thân là Công ty trà Tiến Đạt từ những thập niên 50 của thế kỷ trước, xuất phát từ làn sóng di dân lớn nhất trong lịch sử từ Bắc vào Nam. Như một mối lương duyên đã chọn địa danh Bảo Lộc, Lâm Đồng là quê hương thứ hai để khởi nghiệp.  Hơn nữa thế kỷ trước, khi vùng đất này còn rất hoang sơ, là nơi sinh sống của nhiều loài thú hoang dã..., như được thiên nhiên ban tặng với khí hậu mát mẻ ôn hoà gần như suốt cả năm.

Khách hàng - NANOGEN Biopharma

NANOGEN Biopharma là khách hàng sử dụng dịch vụ chăm sóc cây trồng của Vườn sạch 7kg cho khuôn viên cây xanh quanh phòng thí nghiệm tại Khu công nghệ cao Quận 9. Để đảm bảo không ảnh hưởng đến khu sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP và phòng thí nghiệm cao cấp nhất khu vực, việc chăm sóc cây trồng đòi hỏi phải sử dụng tất cả các sản phẩm hữu cơ và an toàn cho khu vực.