Sung Yến Farm

Mô hình Sung Yến Farm là mô hình kết hợp nuôi trồng chim yến và cây Sung mỹ quanh nhà yến. Đây là mô hình kết hợp thuận tự nhiên vừa giúp tạo môi trường sinh thái cho côn trùng phát triển để nuôi chim, bên cạnh đó có thể sử dụng phân chim yến để làm dinh dưỡng cho cây trồng. Đây là mô hình sinh thái mới, thuận tự nhiên, tạo vòng tròn khép kín đơn giản nhưng hiệu quả và uy tín cao.

VƯỜN SẠCH 7KG - VƯỢT 1.000 KM KẾT NỐI NHÀ NÔNG MÊ SUNG MỸ

Theo dấu chân của những nhà nông mê sung Mỹ từ Đà Lạt đến các tỉnh miền Tây Nam Bộ, Vườn Sạch 7Kg được tận mắt chứng kiến thành quả đầu tiên của những người đã mạnh dạn thay đổi và áp dụng giống cây còn khá mới mẻ nhưng cũng chứa đựng nhiều tiềm năng này.

TIẾP BƯỚC HÀNH TRÌNH VẠN DẶM SUNG MỸ ĐẾN VỚI ĐÀ LẠT

Tiếp bước hành trình VƯỜN SẠCH 7KG  - VƯỢT 1.000 KM KẾT NỐI NHÀ NÔNG MÊ SUNG MỸ. Đến với Đà Lạt hôm nay trong khí trời mát mẻ, CÔNG TY TNHH VƯỜN SẠCH 7KG tiến hành hạ thổ 100 cây đầu tiên tại Đà lạt. Dự kiến sau một năm, từ 100 cây sung Mỹ hạ thổ ngày hôm nay sẽ có 1000 gốc giống Sung Mỹ tiếp theo. Đà Lạt, ngày 04/07/2019

Gói Kỹ thuật trồng Sung mỹ 10 cây.

Hiện nay, cây Sung mỹ dần trở thành giống cây trồng được nhiều người chấp nhận và muốn thử nghiệm. Kể từ tháng 6.2018 đến nay, rất nhiều người đã liên hệ với Vườn sạch Bảy Ký (7kg) để hỏi thử giống Sung mỹ từ Pháp để trồng thử. Sau thời gian nghiên cứu và áp dụng, Vườn sạch 7kg nay đưa ra gói thử nghiệm nhằm khuyến khích mọi người trồng thử nghiệm giống cây trồng đạt năng suất và giá trị cao này.