Dự án 7kg

Dự án 7kg gồm các dự án trồng cây mang lại giá trị kinh kế cao và chất lượng đảm bảo. Trong đó có Cây Sung Mỹ và Cây Cỏ Roi Ngựa, Mã Tiên Thảo Sả hoặc Verveine

TIẾP BƯỚC HÀNH TRÌNH VẠN DẶM SUNG MỸ ĐẾN VỚI ĐÀ LẠT

Tiếp bước hành trình VƯỜN SẠCH 7KG  - VƯỢT 1.000 KM KẾT NỐI NHÀ NÔNG MÊ SUNG MỸ. Đến với Đà Lạt hôm nay trong khí trời mát mẻ, CÔNG TY TNHH VƯỜN SẠCH 7KG tiến hành hạ thổ 100 cây đầu tiên tại Đà lạt. Dự kiến sau một năm, từ 100 cây sung Mỹ hạ thổ ngày hôm nay sẽ có 1000 gốc giống Sung Mỹ tiếp theo. Đà Lạt, ngày 04/07/2019

VƯỜN SẠCH 7KG - VƯỢT 1.000 KM KẾT NỐI NHÀ NÔNG MÊ SUNG MỸ

Theo dấu chân của những nhà nông mê sung Mỹ từ Đà Lạt đến các tỉnh miền Tây Nam Bộ, Vườn Sạch 7Kg được tận mắt chứng kiến thành quả đầu tiên của những người đã mạnh dạn thay đổi và áp dụng giống cây còn khá mới mẻ nhưng cũng chứa đựng nhiều tiềm năng này.

Quá trình thử nghiệm Sung mỹ Bến tre tại Lương Quới

Đôi lúc, một điều kỳ diệu xuất phát từ những nơi và những con người không ngờ đến. Cú điện thoại từ Bến tre gọi cho anh Khôi 7kg, giọng nói nhẹ nhàng từ cô gái miền tây muốn mua 20 cây Sung mỹ. Giá bao nhiêu thì mua bấy nhiêu. Không đòi hỏi, không trả giá mà chỉ hỏi một câu đơn giản. Có đầu ra không anh? Bên anh có thu mua không? 7kg lúc đó chỉ trả lời rằng, bên anh có kế hoạch sẽ thu mua. Thế là tiến hành giao dịch. Đơn giản, nhanh gọn và tiền được gởi sẵn tại nhà xe. Lúc đó, 7kg chưa có gói thử nghiệm Sung mỹ. Đó là điểm nổi bật của Sung mỹ Bến tre đó các bạn.

Quá trình thử nghiệm Sung mỹ tại Châu Thành Tây Ninh - Ngưng do người trồng không trồng nữa

Cây giống Sung Mỹ được Công ty TNHH Vườn sạch Bảy Ký (7kg) cung cấp được thực nghiệm tại Vườn Dâu Biofresh từ năm 2012. Với hơn 10 giống Sung mỹ được đem từ Pháp về, được thực nghiệm tại vùng đất Đà Lạt cùng với phân bón Pháp mang thương hiệu Plantin hơn 140 năm. Sau 03 năm trồng thử, nhân giống và thử nghiệm chất lượng trái cùng với việc điều chỉnh tỷ lệ phân bón cho phù hợp với cây Sung, Biofresh đã tiến hành bán giống ra ngoài với số lượng khiêm tốn nhằm thử nghiệm tại các vùng đất khác. Bài viết này chúng tôi kể cho bạn nghe câu chuyện Sung mỹ Tây Ninh tại Châu Thành

Quá trình thử nghiệm Sung mỹ tại Định quán Đồng Nai - Đạt - Nhưng Ngưng

Cây giống Sung Mỹ được Công ty TNHH Vườn sạch Bảy Ký (7kg) cung cấp được thực nghiệm tại Vườn Dâu Biofresh từ năm 2012. Với hơn 10 giống Sung mỹ được đem từ Pháp về, được thực nghiệm tại vùng đất Đà Lạt cùng với phân bón Pháp mang thương hiệu Plantin hơn 140 năm. Sau 03 năm trồng thử, nhân giống và thử nghiệm chất lượng trái cùng với việc điều chỉnh tỷ lệ phân bón cho phù hợp với cây Sung, Biofresh đã tiến hành bán giống ra ngoài với số lượng khiêm tốn nhằm thử nghiệm tại các vùng đất khác. Bài viết này chúng tôi kể cho bạn nghe câu chuyện Sung mỹ Đồng nai tại Định quán.

Kết quả trồng sung mỹ tại Quảng Nam (Đã ngưng hợp tác)

Quảng Nam là vùng đất pha cát và thời tiết nắng nóng. Việc thử nghiệm trồng cây Sung mỹ ngoài trời cũng là một thách thức không nhỏ. Vấn đề làm sao để giữ ẩm gốc, tưới thường xuyên và cung cấp đủ dưỡng chất cho cây phát triển. Dù vùng đất này đã 12 năm không bón phân hóa học, nhưng việc chăm sóc cũng không vì thế mà lơ là.

Gói Kỹ thuật trồng Sung mỹ 10 cây.

Hiện nay, cây Sung mỹ dần trở thành giống cây trồng được nhiều người chấp nhận và muốn thử nghiệm. Kể từ tháng 6.2018 đến nay, rất nhiều người đã liên hệ với Vườn sạch Bảy Ký (7kg) để hỏi thử giống Sung mỹ từ Pháp để trồng thử. Sau thời gian nghiên cứu và áp dụng, Vườn sạch 7kg nay đưa ra gói thử nghiệm nhằm khuyến khích mọi người trồng thử nghiệm giống cây trồng đạt năng suất và giá trị cao này.